Bảo Vệ Áp Tải Hàng Hóa

Công ty Dịch Vụ Bảo Vệ Rồng Á Châu được biết đến qua quá trình hoạt động lâu dài trong ngành cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khắp cả nước. Từ khi thành lập cho tới  nay đã thực hiện nhiều dự án bảo vệ lớn và có tầm ảnh hưởng tới nhiều ngành, lĩnh vực khác nhau, đặc biệt là thực hiện các dịch vụ bảo vệ liên quan tới ngành hàng hải, ngân hàng, xuất nhập khẩu,…như vận chuyển hàng hóa, vận chuyển tiền. Công ty không ngừng phát triển và quảng bá dịch vụ vận chuyển hàng hóa của mình để ngày càng có nhiều khách hàng tìm đến cộng tác. Một hợp đồng vận chuyển hàng hóa của công ty chúng tôi được quan tâm kĩ lưỡng ngay từ lúc chuyển hàng từ nơi đi đến lúc giao hàng tới nơi nhận, và chúng tôi vẫn duy trì trách nhiệm công việc tuyệt đối như một cách để giữ gìn đạo đức nghề nghiệp.

h3

Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa là dịch vụ thuộc trong gói dịch vụ lớn là Dịch Vụ Bảo Vệ mục tiêu di động. Đối tượng của dịch vụ là các tài sản đặc thù, hay nói chính xác là hàng hóa. Một hàng hóa khi tính giá trị thì thường không quá lớn, nhưng dịch vụ vận chuyển hàng hóa đòi hỏi vận chuyển hàng tấn hàng nên trị giá kiện hàng có thể lên đến hàng tỷ đồng, chính vì vậ, công việc bảo vệ yêu cầu trách nhiệm của tập thể rất lớn. Hàng hóa bao gồm máy móc, trang thiết bị của công xưởng, bệnh viện hay sản phẩm tiêu dung của nhiều công ty,…một số có thể được vận chuyển xuyên quốc gia do đó sự an toàn của hàng hóa tác động không chỉ tới các tổ chức, cá nhân trong nước mà còn có thể tác động tới các công ty, tổ chức nhận hàng ở nước ngoài. Dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa qua đó đóng vai trò quan trọng đối với uy tín công ty và với lợi ích của khách hàng. Công ty Dịch vụ bảo vệ Rồng Á Châu hiểu  rõ được điều này nên chưa có bất kì sai sót nào trong quá trình thực hiện dịch vụ vận chuyển hàng hóa.
Áp tải vận chuyển hàng hóa đi kèm với việc bốc chất hàng để hoạt động  kiểm kê, giao nhận hàng được thực hiện dễ dàng, nên nhân viên bảo vệ là những người có sức khỏe rất tốt để có thể hỗ trợ cho cả 2 bên giao nhận. Ngoài ra, nhân viên vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn chung đối với tất cả các dịch vụ như các tiêu chuẩn về võ thuật, kĩ năng ứng, lái xe, các tiêu chuẩn ứng xử để mang đến cho khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất. Một dịch vụ bảo vệ vận chuyển hàng hóa trung bình cần khoảng 4 nhân viên bảo vệ chia làm 2 ca lái xe và có đủ thời gian nghỉ ngơi đề tái tạo sức khỏe. Tùy thuộc vào tổng khối lượng hàng hóa cần vận chuyển, công ty sẽ sắp xếp số lượng nhân viên bảo vệ phù hợp trên nguyên tắc đảm bảo các yêu cầu trên một cách triệt để.
Công ty Dịch vụ bảo vệ Rống Á Châu được công ty  bảo hiểm PIJICO bảo hiểm trách nhiệm pháp lý dân sự với mức bồi thường cho khách hàng  lên đến 8.000.000.000 VND với mỗi sự cố tổn thất. Cộng tác với chúng tôi, hàng hóa không những được bảo đảm mà khách hàng còn yên tâm rằng công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm công khai và đầy đủ nhất. Giá dịch vụ vận chuyển hàng hóa cao hơn so với các dịch vụ trong mục tiêu cố định, bởi vì đối tượng của dịch vụ là các sản phẩm thường dễ thất thoát, có thể trở thành mục tiêu của tội phạm trên đường vận chuyển nên việc bảo vệ cần một  lực lượng tinh nhuệ và bài bản hơn, thêm nữa, hàng hóa thường được vận chuyển dài ngày, giữa những nơi có khoảng cách địa lý khá xa nhau, do đó giá dịch vụ cấu thành thêm phí cá nhân  hỗ trợ cho nhân viên bảo vệ đảm bảo sức khỏe thực hiện công việc ngoài các chi phí lương, bảo hiểm khác.
Để có được hàng hóa tài sản quý đến tay người nhận đúng hạn và đầy đủ số lượng, Quý khách hàng hãy đặt niềm tin ở Công ty Dịch vụ bảo vệ Rống Á Châu
Hân hạnh được phục vụ Quý khách hàng!

Chia sẻ: